info@ece.edu.vn

(+84) 97 121 7556

Giới thiệu

Giới thiệu về ECE

START TO SUCCESS

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Anh ngữ ECE hoạt động từ năm 2009 với phương châm English Center for Everyone, trung tâm hướng tới việc tổ chức các lớp học tiếng Anh phù hợp với tất cả mọi người, từ các bạn học sinh tiểu học đến các bạn học sinh cấp 3 và người đi làm.

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế, Trung tâm đã đào tạo được hàng nghìn học sinh trong suốt 11 năm hoạt động, trong đó có hàng trăm rất nhiều học viên đạt từ 7.0 – 8.5 / 9.0 IELTS, 100 – 150 / 120 TOEFL hay 1400 – 1550 / 1600 SAT (Format mới).

young-college-students-studying-together-at-library.jpg
Sứ mệnh

– Xây dựng chương trình và phương pháp giảng dạy khoa học, đa dạng, liên tục cập nhật để đạt hiệu quả giáo dục tốt nhất.

– Phát triển năng lực và phẩm chất của đội ngũ Giáo viên/ CBNV, đề cao giá trị đạo đức của người làm giáo dục và quyền lợi của mỗi học viên.

– Truyền cảm hứng và chia sẻ những giá trị tích cực đến cộng đồng những người có niềm yêu thích với tiếng Anh học thuật.

Tầm nhìn

Trở thành Hệ thống Giáo dục tiếng Anh học thuật chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh học thuật một cách tự chủ, ứng dụng cao trong thực tiễn; đồng thời phát triển tư duy học tập ngôn ngữ nhanh nhạy cho các đối tượng học viên từ mọi trình độ, cấp bậc.

Lý do lựa chọn ECE ENGLISH

Chương trình tích hợp độc quyền giảng dạy tiếng Anh giao tiếp & học thuật, đào tạo kỹ năng làm bài thi tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên trình độ cao

Đội ngũ Giáo viên được đào tạo bài bản từ các trường Đại học dạy ngoại ngữ hàng đầu trong và ngoài nước và Có kinh nghiệm ôn luyện IELT, SAT..... nhiều năm

Giáo trình thiết kế độc quyền

Giáo trình ở ECE được thiết kế độc quyền và xây dựng phương thức áp dụng phù hợp với nhu cầu của học viên.

Quản lý chất lượng

Dựa vào kết quả đánh giá cũng như mong muốn của Phụ huynh và Học sinh, Trung tâm sẽ tư vấn khóa học với năng lực của Học viên

TIN CẬY

Nền tảng phát triển giáo dục kinh nghiệm và uy tín đối với học viên, phụ huynh, nhà trường và các tổ chức, đối tác

ĐỘT PHÁ

Luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến về chất lượng giảng dạy và dịch vụ khách hàng

TOÀN DIỆN

Giáo trình, học liệu và học cụ phong phú, đa dạng, hỗ trợ học viên phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện

HIỆU QUẢ

Phương pháp giảng dạy nhắm tới kết quả, giúp học viên giao tiếp tự tin, thành thạo và học tập, làm việc thành công tại bất cứ môi trường nào

Đội ngũ giảng viên

ECE với hàng trăm giáo viên đến từ nhiều nơi, đội ngũ học thuật của ECE là những chuyên gia với bằng cấp, chứng chỉ về Anh ngữ, ngôn ngữ học được cấp bởi các trường Đại học nổi tiếng trong nước và quốc tế

Cô Đoàn Nương

Giám đốc

Cô Ngọc Mai

Giảng viên chuyên ngữ pháp, Luyện thi SAT

Cô Maia

Giảng viên IELTS, TOEFL

HALL OF FAME


Trung tâm Ngoại ngữ ECE hoạt động từ năm 2009 với phương châm English Center for Everyone, trung tâm hướng tới việc tổ chức các khóa học tiếng Anh học thuật phù hợp với mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ

Developed by NguyenTienCuong
Facebook Messenger
Gọi ngay