info@ece.edu.vn

(+84) 97 121 7556

Luyện AEF

Luyện tiếng anh học thuật (AEF)

Mục tiêu Khoá học

Rèn luyện và nâng các kỹ năng Nghe, Đọc theo các dạng bài IELTS

Hướng dẫn học viên làm quen với cách Nói và Viết theo kiểu học thuật

Rèn luyện thêm cho học sinh về vốn từ và các vốn kiến thức nền tảng, kiến thức xã hội

  • Nội dung khoá học
  • Phương pháp giảng dạy

Hiện nay, đối với các bạn học sinh cấp 2, có nhu cầu rèn luyện kỹ năng để làm tiền đề cho luyện thi IELTS, TOEFL hoặc các chứng chỉ khác sau này, cô Nương có mở lớp Luyện kỹ năng và xây dựng kiến thức nền tảng tiếng Anh học thuật.

1. Phát triển kỹ năng giao tiếp

2. Củng cố kỹ năng học tập, thi cử

Học tiếng anh học thuật nền tảng từ sớm sẽ giúp các con có sự chuẩn bị sớm, và tự tin hơn trong các kỳ thi, có thể phát huy được tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình. Sau một khoảng thời gian học từ 2 đến 2 năm rưỡi học liên tục thì Học sinh có thể đạt được mục tiêu từ 5.0-5.5 hoặc 6.0-6.5 hoặc hơn với tùy lớp.

Lưu ý là lớp này tập trung vào kỹ năng, không phải là lớp Ngữ pháp. Các bài tập ngữ pháp cũng sẽ xuất hiện nhưng với vai trò là dạng bài bổ trợ, không phải bài luyện tập chính.

Nội dung khóa học sẽ tập trung vào các kỹ năng học thuật nghe, nói, đọc, viết, kiến thức nền ở các chủ đề khác nhau, kỹ năng tranh luận, thuyết trình, viết văn nghị luận. Lớp học này sẽ được triển khai lâu dài, chia ra thành các đợt nhỏ (1 buổi/ 1 tuần, 12 buổi/ 1 đợt tương đương với 3 tháng/ 1 đợt). Lớp sẽ kiểm tra hết đợt vào buổi học số 12 của đợt học. 

Nội quy của lớp: Các con sẽ cần đi học/ vào lớp đầy đủ, đúng giờ, nếu nghỉ/đi muộn bố mẹ cần báo lại với cô giáo trước buổi học. Sau mỗi buổi học cô giáo sẽ có 1 bản tổng hợp điểm/thái độ học tập của con/các vấn đề cần lưu ý trên lớp của con để gửi các bố mẹ. 3 tháng 1 lần các con sẽ có 1 bài kiểm tra tiến độ để đánh giá kết quả học tập.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của ECE được đào tạo bài bản từ những trường đại học trong và ngoài nước

Cô Đoàn Nương

Cô Đoàn Nương

Giám đốc trung tâm

Cô Ngọc Mai

Cô Ngọc Mai

Giảng viên IELTS, TOELF, SAT

Cô Maiya

Cô Maiya

Giảng viên

HALL OF FAME

Phản hồi của học viên

Phản hồi của học viên và phụ huynh về trải nghiệm học và làm việc với ECE


Trung tâm Ngoại ngữ ECE hoạt động từ năm 2009 với phương châm English Center for Everyone, trung tâm hướng tới việc tổ chức các khóa học tiếng Anh học thuật phù hợp với mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ

Developed by NguyenTienCuong
Facebook Messenger
Gọi ngay