info@ece.edu.vn

(+84) 97 121 7556

Về ECE

Start to success

GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm Anh ngữ ECE hoạt động từ năm 2009 với phương châm English Center for Everyone, trung tâm hướng tới việc tổ chức các lớp học tiếng Anh phù hợp với tất cả mọi người, từ các bạn học sinh tiểu học đến các bạn học sinh cấp 3 và người đi làm.

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế, Trung tâm đã đào tạo được hàng nghìn học sinh trong suốt 11 năm hoạt động, trong đó có hàng trăm rất nhiều học viên đạt từ 7.0 - 8.5 / 9.0 IELTS, 100 - 150 / 120 TOEFL hay 1400 - 1550 / 1600 SAT (Format mới).

0

Đội ngũ nhân viên
tận tâm, theo sát Học sinh

0

Đội ngũ Chăm sóc Học viên
và Trợ giảng tận tâm, theo sát Học sinh

0 +

Đội ngũ Giáo viên
được đào tạo bài bản trong và
ngoài nước

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Cô Maia

Cô Maia nghiệp loại Xuất sắc hệ chất lượng cao Khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại học Ngoại Ngữ, Ms. Maia tiếp tục theo học thạc sĩ tại trường Đại học Westminster (UOW - Anh). Cô tốt nghiệp bằng Thạc sĩ TESOL loại giỏi và đồng thời nhận chứng chỉ CELTA - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế cho người lớn. cũng xuất sắc đạt 9.0 IELTS vào kỳ thi tháng 05/2021.

Trong thời gian sinh sống và học tập tại Anh, Ms. Maia đã tham gia dạy tiếng việt cho người nước ngoài Anh dạy tiếng Anh cho sinh viên học sinh quốc tế tại London.

Từ khi về nước (2016) đến nay, song song với việc giảng dạy IELTS, TOEFL, SAT tại một số trung tâm lớn tại Hà Nội và lớp cô Nương, Ms. Maia còn đảm nhận vị trí Quản lý nghệ thuật tại Work Room Four, đơn vị tổ chức triển lãm và các lớp học nghệ thuật cho học sinh cấp 2-3 ở các trường quốc tế; Quản lý khu vực miền Bắc Sophie's Art Tour - đơn vị chuyên nghiên cứu lịch sử văn hóa nghệ thuật Việt Nam thế giới.

Với sự hiểu biết và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lịch sử, văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam và thế giới, cùng năng lực sư phạm được đào tạo bài bản, Ms. Maia đã biến các kiến thức lịch sử khô khan trong bài đọc SAT và TOEFL trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, cũng như cung cấp thêm kiến thức hội cho bài nói IELTS tới học sinh của mình.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

ECE luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu, đào tạo các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp.

Cùng với sứ mệnh nâng tầm chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, ECE luôn hướng tới mục tiêu giúp sức học viên hình thành và phát triển năng lực tiếng Anh một cách toàn diện, từ đó sẵn sàng và tự tin vươn tới những thành công mới, không chỉ trên con đường học tập, sự nghiệp mà còn trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống và tại bất cứ nơi đâu.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy

Nền tảng phát triển giáo dục kinh nghiệm và uy tín đối với học viên, phụ huynh, nhà trường và các tổ chức, đối tác.

Đột phá

Luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo, cải tiến về chất lượng giảng dạy và dịch vụ khách hàng.

Hiệu quả

Phương pháp giảng dạy nhắm tới kết quả, giúp học viên giao tiếp tự tin, thành thạo và học tập, làm việc thành công tại bất cứ môi trường nào。

Toàn diện

Giáo trình, học liệu và học cụ phong phú, đa dạng, hỗ trợ học viên phát triển năng lực Anh ngữ một cách toàn diện


Trung tâm Ngoại ngữ ECE hoạt động từ năm 2009 với phương châm English Center for Everyone, trung tâm hướng tới việc tổ chức các khóa học tiếng Anh học thuật phù hợp với mọi đối tượng.

Facebook

Thông tin liên hệ

Developed by NguyenTienCuong
Facebook Messenger
Gọi ngay