info@ece.edu.vn

(+84) 97 121 7556

Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học – Học như thế nào là hiệu quả?

Thông tin khóa học

Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học – Học như thế nào là hiệu quả?

✏️ Đầu tiên các em học sinh Tiểu học nên được khuyến khích liên tục khám phá từ vựng mới. Tập trung vào xây dựng nền tảng từ vựng là một trong những việc quan trọng mà ai muốn học tiếng Anh tốt cũng cần có. Các bạn học sinh có thể học từ vựng nhớ lâu thông qua các trò chơi, hình ảnh và hoạt động bổ ích. Tại ECE, học tiếng Anh không chỉ là việc ngồi lắng nghe và học thuộc lòng. Thay vào đó, các thầy cô sẽ giúp học sinh hòa mình vào các hoạt động vui nhộn, trò chơi thú vị và giải đố để ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và nhanh nhất.
Thêm vào đó, ECE sử dụng các tài liệu học tập đa dạng, phù hợp với độ tuổi của các bạn. Tài liệu bao gồm sách giáo khoa, truyện tranh, bài hát, phim hoạt hình và video giáo dục đặc biệt, giúp tăng cường sự hấp dẫn và thú vị trong quá trình học. Đây cũng là một trong những phương pháp TẮM NGÔN NGỮ hiệu quả.
✏️ Thứ hai, việc học ngữ pháp là một trong những việc học sinh cần trau dồi. ECE có các lớp sẽ giúp các bạn hiểu về từ loại và các cấu trúc câ. Ngoài ra, học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, để thể thể hiện ý kiến và suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh. Việc thảo luận giữa các bạn cùng lứa tuổi sẽ làm phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng thêm sự hiểu biết về xã hội và cuộc sống.
ECE hiểu rõ rằng mỗi học sinh là cá nhân riêng biệt, với nhu cầu học tập và tiến độ phát triển khác nhau. Vậy nên, đối với học sinh Tiểu học trung tâm luôn đánh giá trình độ và nhu cầu của từng học sinh để phân lớp học một cách hợp lý, xây dựng lộ trình phù hợp để tạo điều kiện cho từng em phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất. Giáo viên tại ECE cũng đánh giá và định hướng học tập đối với từng học sinh, giúp bạn nhận biết được những điểm mạnh và điểm cần cải thiện trong quá trình học tập.
Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với ECE để được tư vấn một lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất cho bạn nhỏ nhà mình nhé!
——————————–
Trung tâm Ngoại ngữ ECE
English Center for Everyone
☎️ 0247 304 8666 / 0971 217 556
📧 info@ece.edu.vn
🏠 Địa chỉ:
Địa chỉ 1: 43, ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: 16N8B, ngõ 7 Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 3: NT06-194, phân khu Ngọc Trai 06, VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Trung tâm Ngoại ngữ ECE hoạt động từ năm 2009 với phương châm English Center for Everyone, trung tâm hướng tới việc tổ chức các khóa học tiếng Anh học thuật phù hợp với mọi đối tượng.

Facebook

Thông tin liên hệ

Developed by NguyenTienCuong
Facebook Messenger
Gọi ngay