info@ece.edu.vn

(+84) 97 121 7556

Thách thức trong Writing IELTS: Dạng đề “Agree or disagree”!

Thông tin khóa học

Thách thức trong Writing IELTS: Dạng đề “Agree or disagree”!

🖋️ Hôm nay, ECE muốn chia sẻ với các bạn một dạng đề thường gặp trong phần thi Writing IELTS – “Agree or disagree”. Đây là một thử thách đòi hỏi bạn phải đưa ra ý kiến của bản thân về một chủ đề xã hội và sử dụng lập luận thuyết phục để bảo vệ cho quan điểm của mình.
Trước tiên chúng ta cần đọc đề bài kỹ càng và đảm bảo hiểu rõ yêu cầu đề. Xác định xem liệu bạn phải đồng ý hoàn toàn, đồng ý một phần hay không đồng ý với đề bài.
(Bạn có biết: không phải đề nào cũng có thể đồng ý một phần đâu nha, muốn biết hãy đến ECE học 🤫)
Tiếp theo đưa ra lý do để giải thích quan điểm của bạn một cách rõ ràng và mạch lạc. Hãy đảm bảo rằng giải thích của bạn có tính thuyết phục cao, bằng cách đưa ra dẫn chứng cụ thể và logic.
Để thể hiện khả năng ngôn ngữ, hãy sử dụng cấu trúc câu phức tạp có độ chính xác cao, và hệ thống từ vựng đa dạng, phong phú nhưng vẫn phải phù hợp với chủ đề. Tránh lặp lại các từ và cấu trúc câu nhiều lần để đạt điểm Lexical Resource và Grammar cao nhé.
Cuối cùng, luyện tập thường xuyên viết các bài luận dạng này nhé, và nhờ giáo viên sửa lỗi sai để có thêm kinh nghiệm. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng cải thiện khả năng viết và tự tin với kỳ thi IELTS thật đấy!
🌟 Đến với ECE, các bạn học sinh sẽ được học các kỹ thuật và mẹo giúp nâng cao kỹ năng viết trong phần thi Writing IELTS. Liên hệ ngay với ECE để chuẩn bị sẵn sàng cho mục tiêu IELTS của bạn nhé!
——————————–
Trung tâm Ngoại ngữ ECE
English Center for Everyone
☎️ 0247 304 8666 / 0971 217 556
📧 info@ece.edu.vn
🏠 Địa chỉ:
Địa chỉ 1: 43, ngõ 91 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 2: 16N8B, ngõ 7 Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 3: NT06-194, phân khu Ngọc Trai 06, VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Trung tâm Ngoại ngữ ECE hoạt động từ năm 2009 với phương châm English Center for Everyone, trung tâm hướng tới việc tổ chức các khóa học tiếng Anh học thuật phù hợp với mọi đối tượng.

Facebook

Thông tin liên hệ

Developed by NguyenTienCuong
Facebook Messenger
Gọi ngay